Tin tức

CÔNG TY PHÚ NÔNG VÀ MÓN QUÀ ĐẶC BIỆT CHO KHÁCH HÀNG TẠI KHÁCH SẠN MƯỜNG THANH CẦN THƠ CÔNG TY PHÚ NÔNG VÀ MÓN QUÀ ĐẶC BIỆT CHO KHÁCH HÀNG TẠI KHÁCH SẠN MƯỜNG THANH CẦN THƠ

Ngày 26/09/2015 Công ty Phú Nông tổ chức hội nghị khách hàng tại khách sạn Mường Thanh Cần Thơ và món quà đặc biệt dành tặng cho khách hàng khi bốc thăm trúng thưởng là Chiếc xe Hyundai Grand i10 số tự động.

XE HYUNDAI GRAND I10 2015 VÀ SỰ QUAN TÂM ĐẶC BIỆT CỦA KHÁCH HÀNG XE HYUNDAI GRAND I10 2015 VÀ SỰ QUAN TÂM ĐẶC BIỆT CỦA KHÁCH HÀNG

Với lợi thế cạnh tranh cả về giá cả và chất lượng, Xe Hyundai Grand i10 2015 đã thực sự gây “Bão” tại thị trường nhiều nước Châu Á mà tiêu biểu là Việt Nam.

THÔNG  BÁO CẬP NHẬT BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRÊN XE HYUNDAI SANTAFE CKD. THÔNG BÁO CẬP NHẬT BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG TRÊN XE HYUNDAI SANTAFE CKD.

Sau một thời gian làm việc với đối tác phát triển hệ thống bản đồ chỉ đường trên xe Hyundai SantaFe CKD, kết hợp với kết quả thử nghiệm thực tế, Hyundai Thành Công bắt đầu gửi tới khách hàng giải pháp cập nhật dữ liệu bản đồ chỉ đường cho hệ thống AVN (Audio Video Navigator) và hướng dẫn sử dụng trên xe SantaFe CKD.

Hyundai Thành Công giới thiệu Santa Fe 5 chỗ phiên bản mới Hyundai Thành Công giới thiệu Santa Fe 5 chỗ phiên bản mới

Hyundai mang đến thêm 2 sự lựa chọn dành cho khách hàng yêu thích SantaFe với phiên bản mới SantaFe 5 chỗ.

Giá ôtô nhập khẩu tại VN có thể tăng hơn 10%? Giá ôtô nhập khẩu tại VN có thể tăng hơn 10%?

Đề xuất của Bộ Tài chính về việc thay đổi cách tính thuế tiêu thụ đặc biệt đối với ôtô nhập khẩu sẽ khiến giá bán của mặt hàng này tăng lên khoảng 12%.

Hyundai Grand i10 2015 và Sự lựa chọn cho Taxi Mai Linh. Hyundai Grand i10 2015 và Sự lựa chọn cho Taxi Mai Linh.

Vừa ra mắt vào cuối năm 2014, nhưng Hyundai Grand i10 phiên bản Base 5 cửa và Hyundai Grand i10 phiên bản Sedan 4 cửa đã chứng tỏ được sức hút chưa từng có đến từ dịch vụ Taxi.

THỦ TỤC MUA XE Ô TÔ TRẢ GÓP THỦ TỤC MUA XE Ô TÔ TRẢ GÓP

Sau khi chọn được dòng xe mà mình thích quí khách vui lòng tham khảo quy trình làm thủ tục mua xe ô tô trả góp như sau

MUA XE Ô TÔ HYUNDAI TRẢ GÓP QUA NGÂN HÀNG VIB MUA XE Ô TÔ HYUNDAI TRẢ GÓP QUA NGÂN HÀNG VIB

Một chiếc xe không chỉ là phương tiện mà còn là sự tận hưởng cuộc sống. Hãy tận hưởng nhiều hơn nữa cùng gia đình vì giờ đây, bạn đã có thể sở hữu ngay chiếc ô tô thương hiệu Hyundai mà mình yêu thích với chương trình liên kết “Cho vay mua xe ô tô” của Ngân hàng Quốc Tế VIB và Hyundai Tây Đô.

VAY MUA XE Ô TÔ HYUNDAI QUA NGÂN HÀNG PHƯƠNG ĐÔNG OCB VAY MUA XE Ô TÔ HYUNDAI QUA NGÂN HÀNG PHƯƠNG ĐÔNG OCB

Nhằm tạo thuận lợi cho khách hàng khi sở hữu xe mới, Hyundai Tây Đô | Hyundai Cần Thơ kết hợp cùng Ngân hàng Phương Đông OCB thực hiện chương trình cho vay ưu đãi với tất cả các dòng xe hiện có của Hyundai Thành Công Việt Nam. Mức cho vay lên đến 70% giá trị xe, thời gian vay tối đa tới 84 tháng cùng thủ tục đơn giản, nhanh chóng, việc sở hữu xe Hyundai cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

CHƯƠNG TRÌNH MUA XE O TO TRẢ GÓP QUA NGÂN HÀNG TECHCOMBANK CHƯƠNG TRÌNH MUA XE O TO TRẢ GÓP QUA NGÂN HÀNG TECHCOMBANK

Nhằm mang đến cơ hội cho khách hàng sở hữu xe Hyundai, Hyundai Tây Đô | Hyundai Cần Thơ kết hợp cùngNgân hàng Techcombank thực hiện chương trình cho vay ưu đãi với tất cả các dòng xe hiện có của Hyundai Thành Công Việt Nam. Mức cho vay lên đến 75% giá trị xe, thời gian vay tối đa tới 84 tháng cùng thủ tục đơn giản, nhanh chóng, việc sở hữu xe Hyundai cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Xe Hyundai
Tin tức
Thống kê truy cập


We have detected the following streams on this page, which one would you like to test?

ototoyota.com.vn is offering the following streams for testing:

© StreamTest.net All Rights Reserved
TƯ VẤN MUA XE (Mr Sinh)
0932 85 00 99