Hyundai Cần Thơ

Với phương châm Bán Bảo Hiểm Chính Hãng – đi kèm Dịch Vụ Sửa Chữa Chính HãngHyundai Tây Đô | Hyundai Cần Thơ mang đến cho khách hàng sự an tâm tốt nhất và niềm tin cao nhất.

Việc Mua Bảo hiểm chính hãng tại Hyundai Tây Đô, quý khách hàng sẽ rất thuận lợi khi sửa chữa xe cũng như xử lý các phát sinh sự cố xảy ra ngoài ý muốn. Chúng tôi cam kết hỗ trợ tốt nhất cho quý khách hàng khi sử dụng Bảo Hiểm do Công ty chúng tôi liên kết với Đối tác phát hành.

Bằng đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp, xưởng dịch vụ có mặt bằng rộng rãi, sạch sẽ cùng trang thiết bị hiện đại và đồng bộ với xe Hyundai, Phụ tùng Hyundai chính hãng. Chúng tôi luôn xử lý và khắc phục các sự cố cho Chiếc xe của khách hàng theo cách chuẩn mực nhất.

 

 LỢI ÍCH KHI MUA BẢO HIỂM CHÍNH HÃNG TỪ HYUNDAI TÂY ĐÔ.

Phạm vi bảo vệ toàn diện, chi phí hợp lý và dịch vụ giải quyết bồi thường nhanh chóng, chuyên nghiệp, chương trình “Bảo hiểm ô tô Hyundai” của Đại lý ô tô Hyundai Tây Đô | Hyundai Cần Thơ sẽ đồng hành và chăm sóc, bảo vệ chiếc xe của bạn đúng cách.

Tại Đại lý ô tô Hyundai Tây Đô | Hyundai Cần Thơ, các phương tiện vận chuyển của doanh nghiệp cũng như cá nhân sẽ được bảo vệ toàn diện với các gói sản phẩm như:

 

 

Các gói sản phẩm được thiết kế phù hợp cho tất cả các loại hình phương tiện vận chuyển, từ các loại xe con, xe khách, xe chở hàng (xe tải), xe ô tô chuyên dụng (xe bảo ôn, xe trộn bê tông, xe ô tô cẩu, xe chở xăng dầu…), xe taxi, xe đầu kéo rơ móc, xe buýt,.. tới các loại xe máy chuyên dùng trong công trình, bến cảng, …

 

Những dịch vụ tiện ích

 

  • Dịch vụ cứu hộ tại các tỉnh, thành phố.
  • Dịch vụ hướng dẫn giải quyết tai nạn & khiếu nại bồi thường 24/7 qua Đường dây nóng.
  • Dịch vụ bồi thường nhanh, gọn, chính xác
  • Thông báo tái tục hợp đồng bảo hiểm miễn phí
  • Khách hàng có thể lựa chọn bảo hiểm theo gói hoặc mua rời

 

CHI TIẾT VỀ PHÍ BẢO HIỂM  & CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI VUI LÒNG LIÊN HỆ: 

* Hotline: 0932.974949 (Mr.Sinh)

* Email: levansinh.hax@gmail.com 

HYUNDAI CẦN THƠ | HYUNDAI TÂY ĐÔ

Tự hào là Đại lý chính hãng theo tiêu chuẩn 3S (Sales – Bán hàng; Service- Dịch vụ; Spare Part – Phụ tùng chính hiệu) của Hyundai Thành Công – nhà phân phối độc quyền của Hyundai Hàn Quốc tại Việt Nam.

Xe Hyundai
Tin tức
Thống kê truy cập


We have detected the following streams on this page, which one would you like to test?

ototoyota.com.vn is offering the following streams for testing:

© StreamTest.net All Rights Reserved
TƯ VẤN MUA XE (Mr Sinh)
0932 85 00 99